Loading...

Listen and download music for free on Boomplay

Phát triển Kinh doanh - Phát triển con người - Phạm Thành Long Radio 0

Phát triển Kinh doanh - Phát triển con người - Phạm Thành Long Radio

Kênh Radio online này là để hàng ngày chia sẻ với các bạn các bài nói chuyện tâm sự hàng ngày về Kinh doanh và Phát triển con người. Tôi là Phạm Thành Long, luật sư Doanh nghiệp, nhà đào tạo trong lĩnh vực phát triển con người....more
Phạm Thành Long

All Episodes (623)

 1. Boomplay Music
 2. Boomplay Music
 3. Boomplay Music
 4. Boomplay Music
 5. Boomplay Music
 6. Boomplay Music
 7. Boomplay Music
 8. Boomplay Music
 9. Boomplay Music
 10. Boomplay Music
 11. Boomplay Music
 12. Boomplay Music
 13. Boomplay Music
 14. Boomplay Music
 15. Boomplay Music

  15. Nâng tầm kiến thức của bạn qua 3 mức độ nhận thức này

  Dec 31,2022 21:35
 16. Boomplay Music
 17. Boomplay Music
 18. Boomplay Music
 19. Boomplay Music
 20. Boomplay Music
 21. Boomplay Music
 22. Boomplay Music
 23. Boomplay Music
 24. Boomplay Music
 25. Boomplay Music
 26. Boomplay Music
 27. Boomplay Music
 28. Boomplay Music
 29. Boomplay Music
 30. Boomplay Music
 31. Boomplay Music

  31. Thay đổi tư duy để bán hàng thành công

  Để trở nên giàu có bạn phải học bán hàng. Người giàu cho rằng việc bán hàng là tốt, còn người nghèo xem việc bán hàng là xấu. Không có tư duy bán hàng chắc chắn bạn sẽ không thể trở nên giàu có.

  Trong audio ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài tư duy bán hàng thành công.

  Nếu chúng ta muốn làm giàu, thì phải có nhiều tiền, mà muốn có nhiều tiền thì bắt buộc phải bán hàng. Nếu không bán hàng thì chắc chắn sẽ không thể trở nên giàu có. Nhiều người cho rằng bán hàng là xấu, nhưng trong trái tim tôi, nghề bán hàng là một nghề vô cùng cao quý và đáng được tôn trọng.

  Nếu như chúng ta không bán hàng, thì những người giàu họ không thể dùng tiền, hàng hóa tốt không thể tới tay người tiêu dùng, nhà sản xuất không lưu thông được hàng hóa,... Người bán hàng, đóng vai trò then chốt trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy bạn cần rèn luyện kỹ năng bán hàng mỗi ngày.

   

  Theo dõi Phạm Thành Long thêm trên các nền tảng mạng xã hội khác:

  Blog Phạm Thành Long http://long.vn

  Facebook Phạm Thành Longhttps://www.facebook.com/longguru

  Youtube Phạm Thành Long Offical: http://long.vn/youtube

  Youtube Long Shorts: http://long.vn/shorts

  Radio Phạm Thành Long: http://long.vn/radio

  Twitter: https://twitter.com/longpt

  Instagram: https://www.instagram.com/pham.thanh.long/

  Tiktok: http://long.vn/tiktok

  Nov 30,2022 14:47
 32. Boomplay Music

  32. Muốn thành công hãy học cách chịu trách nhiệm thay vì đổ lỗi, bao biện

  Nov 27,2022 10:09
 33. Boomplay Music
 34. Boomplay Music
 35. Boomplay Music
 36. Boomplay Music
 37. Boomplay Music
 38. Boomplay Music
 39. Boomplay Music

  39. 3 cách làm giàu bạn phải biết

  Nhiều người, thường ảo tưởng rằng không làm gì cả vẫn có thu nhập cao. Nhưng xin thưa, không có cách làm giàu nào mà không cần làm gì cả. Để có thu nhập cao, nhất quyết bạn phải làm việc chăm chỉ và hiệu quả. Trong video này, tôi sẽ chia sẻ bạn 3 cách làm giàu sẽ giúp bạn thoát nghèo và trở nên giàu có.

   

  Cách làm giàu 1: Tôi chọn làm việc để có thu nhập cao Nhiều bạn, thường hỏi tôi rằng bây giờ :"Làm gì để giàu, kinh doanh gì để làm giàu, ?". Bất kỳ một ngành nghề nào cũng có người thành công và thất bại. Vì vậy, không phải sản phẩm bạn kinh doanh mà tư duy của bạn mới quyết định bạn giàu hay nghèo. Vì thế, tư duy làm giàu ở đây là bạn bắt buộc phải trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

   

  Cách làm giàu 2: Thu nhập thụ động Đây chính là cách làm giàu tại nhà mà nhiều bạn người hướng đến. Sau khi đã có tiền từ nguồn thu nhập số 1, ta dùng cái tiền đó để chuyển đổi thành các tài sản có thể sinh ra lợi nhuận cho chúng ta. Vị dụ như các tài sản cho thuê, nhượng quyền,...

   

  Cách làm giàu 3: Giá trị công ty Phần lớn cách làm giàu của các tỷ phú nằm ở bí quyết làm giàu số 3 này. Đó là xây công ty trở nên có giá trị lớn rồi bán nó đi. Chúng ta hay gặp gỡ các tỷ phú, các triệu phú mà được công nhận trên các phương tiện truyền thông là nằm ở cách làm giày số 3 này chứ không phải nằm ở số 1 hay 2.

   

  Trong 3 cách làm giàu trên, không có cách làm giàu nhanh nhất hay tốt nhất, mà tùy vào từng thời điểm sẽ có cách làm giàu khác nhau.

   

  Cảm ơn bạn đã nghe hết audio về bí quyết làm giàu của Phạm Thành Long, hãy chia sẻ Podcast này lên Facebook của bạn giúp bạn bè cùng nghe những thông tin hữu ích này.

   

   

  Nov 18,2022 11:04
 40. Boomplay Music

  40. Làm sao để sao chép mô thức thành công của người thành công

  Nov 16,2022 32:53
 41. Boomplay Music
 42. Boomplay Music
 43. Boomplay Music
 44. Boomplay Music
 45. Boomplay Music
 46. Boomplay Music
 47. Boomplay Music
 48. Boomplay Music
 49. Boomplay Music

  49. Học nhiều mà vẫn không thành công thì phải xem hết video này

  Để chúng ta có một chương trình học tập hiệu quả, trong video này, tôi xin hướng dẫn vơi các bạn làm thế nào để việc học thực sự trở nên hiệu quả. Khi lần đầu tiên, tiếp xúc với các kiến thức mới, mọi người thường bỡ ngỡ và lo lắng, không sao hết, đây là một điều hoàn toàn bình thường. Việc các bạn cần làm, là ghi hết những từ khóa của mình không hiểu vào trong vở.

  Không hỏi người bên cạnh: Cùng là một kiến thức, mỗi người sẽ có một bài học, một nhận thức khác nhau về cùng một kiến thức nên có thể dẫn đến sự sai lệch về kiến thức.

  Không quan trọng đúng hay sai: Hãy ghi lại những gì bạn thấy, nghe, cảm nhận được trong chương trình. Đừng vội phán xét kiến thức đó đúng hay sai, tốt hay xấu, việc của bạn là ghi lại toàn bộ những từ khóa mình nghe được cho dù không hiểu.

  Một trong những sai lầm lớn của mọi người khi đi học, là thường tập trung vào những thứ mình đã biết và bỏ qua những điều mới. Cho nên, điều gì mà bạn thấy hay thì có thể không ghi, nhưng điều gì thấy nó vô lý thì bắt buộc phải ghi nó vào xuống.

   

  Tập trung vào câu hỏi: Trong các bài giảng, phần đặt câu hỏi là phần quan trọng và mạnh nhất của tôi. Thay câu hỏi đổi cuộc đời. Chính vì thế hãy ghi xuống toàn bộ các câu hỏi theo thứ tự.

  Bạn cũng có thể chép lại câu trả lời của người khác hoặc nếu không thích thì có thể ghi câu trả lời của chính mình. Một điều lưu ý, là các bạn phải ghi xuống bối cảnh cùng nhân vật được hỏi.

  Nếu như cắt bộ câu hỏi ra khỏi bối cảnh thì có thể câu hỏi không còn ý nghĩa.

   

  Không chỉ ở trường, ở các lớp học mà bất kể khi nào các bạn gặp kiến thức mới đều có thể áp dụng phương pháp học tập này.

  Oct 23,2022 18:28
 50. Boomplay Music
 51. Boomplay Music
 52. Boomplay Music
 53. Boomplay Music

  53. Cách ra quyết định nhanh và chính xác dành cho những người thiếu quyết đoán

  Oct 13,2022 19:21
 54. Boomplay Music
 55. Boomplay Music
 56. Boomplay Music
 57. Boomplay Music
 58. Boomplay Music

  58. Bán hàng để Thành Công

  Nhiều người hỏi tôi làm thế nào để có thể thay đổi cuộc sống của họ trở nên tốt hơn. Tôi thường trả lời: HỌC BÁN HÀNG.- Bán hàng là Phục vụ- Bán hàng bằng cả Trái tim- Bán hàng là giúp đỡ khách hàng. Hãy khoan nói về tiền bạc ở đây. Quá trình trở thành người bán hàng xuất sắc thì chắc chắn bạn phải thay đổi. Bạn phải trở nên tự tin hơn, bạn phải trở nên hạnh phúc hơn, bạn phải trở nên thu hút hơn, và bạn phải trở nên có ý nghĩa hơn (quan trọng) Cuối cùng là, mọi thứ trong cuộc đời này bạn làm là để trở nên có ý nghĩa hơn.Đã lên lịch, vào ngày 08/10/2022 tại Hà Nội. Tôi sẽ tổ chức một chương trình 01 ngày với tên gọi Bán Hàng Thành Công. Để cho bạn thấy những nguyên tắc, luật chơi quan trọng nhất giúp bạn và đội nhóm có được kỹ năng bán hàng để thành công.Đăng ký ngay tại https://www.banhangthanhcong.com/nowĐể học có hiệu quả, hãy coi đây là lớp học của chính bạn. Kỷ luật sẽ tạo sức mạnh. Hãy đăng ký, tham dự, ghi chép lại bài giảng, viết xuống hành động cần làm, và hành động theo. Sau một thời gian, khi bạn nhớ lại chính thời điểm này, tôi tin chắc bạn sẽ không còn nhận ra mình nữa.Bán hàng là bán mình. Hãy nâng cấp con người bạn ngay hôm nay, bắt đầu từ những video tuyệt vời này. Đừng quên chia sẻ nó cho những người đồng đội của bạn. Gần như Miễn phí (phí tượng trưng chỉ để trang trải chi phí hội trường), nhưng nó có thể làm thay đổi cuộc đời của bạn và của nhiều người khác.Đăng ký bây giờ nhé, đừng chờ đợi sự hoàn hảo.https://www.banhangthanhcong.com/now
  Oct 04,2022 02:41
 59. Boomplay Music

  59. Cả dòng họ bạn sẽ thay đổi nếu bạn biết bí quyết thành công này

  Nhìn vào con cái, ta sẽ suy đoán được cha mẹ, vì chúng học tập từ chính cha mẹ. Chính sự thay đổi của anh chị ngày hôm nay, sẽ làm thay đổi gen di truyền của cả dòng họ. Nếu bạn không được sinh ra bởi những ông bố, bà mẹ thành công, thì hãy nổ lực để con của bạn được sống trong một gia đình mà bạn mong ước.

  Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh. Một đứa trẻ nói dối vì bố mẹ chúng nói dối, một đứa trẻ tiêu cực, vì bố mẹ chúng tiêu cực. Bởi trẻ con được học hành tự động từ cha mẹ. Chính sự thay đổi tích cực của chúng ta, sẽ thay đổi con cái chúng ta, và ảnh hưởng tới mọi người xung quanh dẫn đến thay đổi gen di truyền của cả dòng họ.

  Ngoài ra, trong video tôi còn giới thiệu với các bạn về một quyển sách khá thú vị "Power Vs Force". Trong cuốn sách này, tác giả có chia sẻ một thống kê cho thấy 85% loài người sống ở mức năng lượng âm và chỉ có 15% số còn lại sống ở mức năng lượng dương. Điều kỳ lạ là, số 15% này, dù họ ít hơn, nhưng năng lượng tích cực họ mạnh đến mức có thể cân bằng 85% kia. Qua đó, ta có thể thể thất tiêu cực xuất hiện mọi nơi.

  Đôi khi, có những suy nghĩ có vè là tích cực, nhưng thật ra nó đang phá hủy cuộc sống của chúng ta hằng ngày. Vì vậy, bạn phải cần được rèn luyện để nhận biết đâu là những cảm xúc tiêu cực mà né tránh.

  Sep 26,2022 15:02
 60. Boomplay Music
 61. Boomplay Music
 62. Boomplay Music
 63. Boomplay Music
 64. Boomplay Music
 65. Boomplay Music

  65. Đừng tham gia bất kỳ khóa học nào của tôi nếu bạn không thể làm điều này

  Nếu bạn đến với tôi, với mong muốn học tập để thay đổi chất lượng sống hiện tại thì hãy loại bỏ tất cả những yếu tố nào đang khiến bạn xao nhãng. Mỗi thời điểm, hãy tập trung xử lý một việc và dành toàn bộ tâm trí và hành động cho mục điêu đó. Ai muốn học, tôi luôn sẵn sàng dành thời gian dạy, còn những ai không học thì tôi không bao giờ chào đón họ. Sức mạnh của sự tập trung!

  Tại sao đi học mà không giàu?

  Bí quyết thành công của những học viên suất sắc đó chính là họ cam kết đắm chìm trọn vẹn trong khóa học. Sẽ chẳng có sự thay đổi nào diễn ra ở trong chương trình này hay với cuộc sống của bạn, nếu bạn vẫn cho phép bản thân tự do sử dụng điện thoại trong lớp học. Điện thoại không xấu, nhưng cách sử dụng điện thoại không đúng lúc mới là điều xấu.

  Tác hại điện thoại khi không được sử dụng đúng cách ảnh hưởng rất lớn đến những chương trình. Không phải một mình bạn bị mất tập trung, sẽ có ít nhất 2 người bên bạn bị mất tập trung theo. Với một số lượng người vừa đủ, sẽ gây ra cộng hưởng khiến cả hội trường này mất tập trung chỉ vì hành vi sử dụng điện thoại trong khi tôi đang dạy. Việc bạn tới chương trình của tôi và sử dụng điện thoại, có nghĩa bạn đang lừa dối tôi hoặc chưa tin tôi. Tôi không thể dẫn dắt những người lừa dối và cũng không thể hướng dẫn cho những người chưa thật sự tin tôi. Nếu bạn có việc gì đó quan trọng hơn cần giải quyết qua điện thoại, thì hãy về nhà và giải quyết chúng rồi hãy tới những chương trình của tôi.

  Việc thay đổi thói quen nhỏ bằng việc ngưng sử dụng điện thoại mà còn không làm được thì làm sao mà thành công. Bài học đơn giản này mà còn không học được, tôi không biết dạy bạn điều gì. Đối với tôi, thái độ quan trọng hơn trình độ. Bài học đầu tiên về làm giàu không phải về những chiến lược kinh doanh mà là về phát triển bản thân. Một người thầy lớn trong cuộc đời của tôi, đã dạy tôi rằng phát triển bản thân đi trước phát triển kinh doanh. Nếu bản thân không phát triển, kiếm được tiền, sớm hay muộn rồi cũng mất đi.

  Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có tại đây https://www.danhthucsugiauco.com/now để trải nghiệm và học tập phát triển con người bạn cùng với tôi.

  Sep 03,2022 08:46
 66. Boomplay Music
 67. Boomplay Music
 68. Boomplay Music
 69. Boomplay Music
 70. Boomplay Music
 71. Boomplay Music
 72. Boomplay Music
 73. Boomplay Music
 74. Boomplay Music
 75. Boomplay Music

  75. Hệ thống marketing ngầm ai cũng phải biết khi kinh doanh online

  Bất kỳ sự vật, sự kiện, hiện tại nào tồn tại trong cuộc sống này đều có lý do riêng của nó. Trên internet cũng vậy, bất kỳ người thành công nào cũng đều nắm giữ cho mình những bí mật mà họ không muốn ai biết. Kể cả tôi cũng vậy, để mà doanh nghiệp của tôi phát triển một cách chóng mặt, tôi cũng sở hữu cho mình một hệ thống marketing ngầm mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu nó. Trong audio ngày hôm nay, tôi sẽ tiết lộ cho các bạn những gì mà tôi và các bậc thầy về internet khác đang sử dụng.

   

  Hãy nhớ rằng, xã hội đang phát triển một cách vượt bậc nhờ máy bay phản lực và internet. Nếu như bây giờ bạn không kinh doanh online thì chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, bạn sẽ tụt lùi rất xa về phái sau. Nhưng với những gì tôi chia sẻ trong video ngày hôm nay, bạn sẽ không phải lo lắng, bởi với những kiến thức này, bạn sẽ có thể tồn tại ở bất kỳ nền tảng nào, dù là kinh doanh online trên shopee hay bán hàng trên Tiktok shop,.. Thậm chí, bất kỳ nền tảng mới nào vừa xuất hiện, bạn cũng có thể nhanh chóng thống lĩnh chúng. Và điều đặc biệt hơn hết, đây là những chiến lược marketing, kinh doanh online cho người mới bắt đầu có thể ứng dụng ngay vào trong công việc kinh doanh.

  Aug 12,2022 36:11
 76. Boomplay Music
 77. Boomplay Music
 78. Boomplay Music
 79. Boomplay Music

  79. Biến đam mê của bạn thành tiền bạc nhờ vào việc đơn giản này

  Aug 04,2022 32:05
 80. Boomplay Music
 81. Boomplay Music
 82. Boomplay Music

  82. Chìa khóa của sự thành công là học tập trọn đời

  Bí quyết thành công và giàu có bền vững bạn phải học tập trọn đời. Nếu bạn không học tập nghĩa là bạn đang thụt lùi với xã hội ngoài kia. Bất kỳ thời điểm nào bạn dừng lại thì đó là thời điểm bạn gần hơn với cái chết. Chúng ta đang sống trong thế giới thông tin với nhiều sự biến đổi cực nhanh.

  Con đường duy nhất để trở nên giàu có, là trở nên giá trị hơn để có thể tạo ra nhiều giá trị trao cho những người khác. Ccho nên, chúng ta phải học tập trọn đời - Lifelong learning. Vậy chúng ta cần học những gì? Tôi chẳng biết bạn học gì, nhưng có 3 điều sau đây tôi khuyên con tôi phải học tập và rèn luyện chúng mỗi ngày:

  1) Tài chính và con số

  2) Khoa học sáng tạo

  3) Marketing và bán hàng:

  Bạn có thể học thêm những kiến thức khác, nhưng tuyệt đối không được bỏ qua 3 điều trên. Đã là một nhà kinh doanh, bạn phải am hiểu 3 điều thiết yếu trên. Đó chính là những chìa khóa của thành công cho doanh nghiệp của bạn.

  Ngoài ra, đã là doanh nhân, bạn phải thường xuyên đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mơi và học hỏi những con người mới. Trên hành trình, chúng ta sẽ có cơ hội học tập, mở rộng mối quan hệ và tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới. Đi một ngày đàng học một sàng khôn.

  Jul 31,2022 09:25
 83. Boomplay Music

  83. Bài học thành công: Hiểu được 8 cấp độ nhận thức này bạn sẽ đạt được mọi điều trong cuộc sống

  Bài học cuối cùng tôi học được từ bậc thầy của các triệu phú không phải là dạy kinh doanh mà là về thấu hiểu con người. Để thấu hiểu những người xung quanh bạn phải biết 8 cấp độ nhận thức sau đây:

  Tầng 1: Bản năng

  - Bất kỳ ai, để leo lên được tầng nhận thức tiếp theo, họ buộc phải trải qua những tầng nhận thức trước đó. Bản năng là tầng nhận thức đầu tiên mà bất kỳ ai cũng phải trải qua. Ở tầng này chúng ta không có khả năng nhận thức về bất kỳ sự vật, sự việc nào xung quanh cuộc sống, ta chỉ biết ăn, biết ngủ như một đứa trẻ vừa chào đời

   

  Tầng 2: U mê (Duy Linh)

  - Ở tầng này, mọi người tin vào những thứ mà họ không hiểu, không biết. Ví dụ như là tin vào những huyền thoại, truyền thuyết, sức mạnh của ma quỷ, thần linh, phong thủy nhà ở. Họ không ý thức được bất kỳ điều gì ở đây, họ thường đặt cuộc sống của họ và một thần thánh nào đó không xác định, không có căn cứ khoa học. Ví dụ như họ tin vào việc đặt bàn thờ phong thủy đúng cách sẽ giúp họ trở nên giàu có một cách nhanh chóng.

   

  Tầng 3: Vị Kỷ

  - Bắt đầu từ tầng 3, mọi người đã bắt đầu có nhận thức nhất định, họ không còn bị u mê bởi những điều không có căn cứ khoa học. Ở tầng này, họ bắt đầu xây dựng những đức tỉnh kỷ luật cho riêng bản thân. Nhưng tính kỷ luật ở đây chỉ dừng lại chỉ vì những mục đích riêng cho cá nhân họ. Biểu hiện thường là những bão chúa, những lãnh tướng, những vị vua, hay những ca sĩ luôn muốn tỏa sáng trên sân khấu. Vì vậy ở tầng này vẫn còn cái tôi quá lớn.

   

  Tầng 4: Chuyên chế (Vị Chủng)

  - Ở tầng này, cũng là kỷ luật nhưng sự kỷ luật đó là vì mọi người xung quanh. Một người ca sĩ hát, cống hiến vì mọi người xung quanh khác hoàn toàn so với những ca sĩ hát chỉ vì muốn trở thành ngôi sao. Hay ta kỷ luật bản thân vì những người xung quanh, người thân yêu hay vì một cộng đồng nào đó của ta. Một ví dụ tiêu biểu là cuộc sống ở đất nước Singapore, họ loại bỏ cái tôi, nghĩ về mọi người xung quanh hơn.

  Tầng 5: Chiến lược

  - Những nhà lãnh đạo tài bà thường năm ở tầng 5, họ hiểu rằng, để đạt được thành tựu to lớn thì bắt buộc phải đi kèm với những chiến lược cụ thể.

  Tầng 6: Vị Thế Giới

  - Những người tầng sáu, không thể giúp đỡ những người dười tầng 3 để phát triển đi lên. Theo nghiên cứu trong cuốn sách Power And Force, một người bình thường không thể hiểu và có thể dẫn dắt những người đang ở tầng thấp hơn mình 2 tầng đi lên nền tảng cao hơn. Ở tầng này, chúng ta không chỉ yêu mọi người xung quanh như tầng 4 mà chúng ta sẽ quan tâm mọi sinh vật trong cuộc sống này lại với nhau.

  ...

  Jul 30,2022 38:12
 84. Boomplay Music
 85. Boomplay Music

  85. Hôn nhân là sự trưởng thành và bí quyết giúp đàn ông chinh phục mọi người phụ nữ

  Jul 28,2022 16:27
 86. Boomplay Music

  86. Hành trình 20 năm đi tìm kiếm yếu tố giúp cuộc sống bất kỳ ai trở nên thành công trong cuộc sống

  Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao một số người thành công trong khi mình vẫn đang vất vả với cuộc sống hàng ngày? Hành trình hơn 20 năm đi tìm kiếm, tôi đã đúc kết ra 5 yếu tố thành công giúp cho bất kỳ ai cũng có thể đạt được điều mong muốn trong cuộc sống.

  Thành công là có phương pháp nhưng thất bại chắc chắn do nguyên nhân. Sau đây sẽ là bí quyết thành công bất kỳ ai cũng có thể trở nên thành công, hạnh phúc, đủ đầy trong cuộc sống:

   

  Yếu tố 1: Cảm xúc

  Cảm xúc là yếu tố quan trọng và khó nhất để quản trị. Nhưng nó cũng chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng sống của bạn. Đa số mọi người chỉ chú trọng luyện tập thân thể nhưng lại bỏ qua việc luyện tập một tinh thần khỏe mạnh. Tinh thần phải cần được luyện tập song song như tập thể dục hằng ngày. Quản trị cảm xúc để thành công bạn cần rèn luyện kỹ năng này hằng ngày thông qua việc xem video này: https://www.youtube.com/watch?v=XrJpgwuMWog

   

  Yếu tố 2: Thân thể

  Thân thể là yếu tố quyết định và giúp bạn thay đổi trạng thái cảm xúc nhanh nhất. Bằng việc tham gia vào các hoạt động luyện tập thể thao, nhảy múa, chuyển động cơ thể có kiểm soát thì cảm xúc sẽ nhanh chóng được chuyển từ suy nghĩ tiêu cực sang suy nhĩ tích cực một cách dễ dàng. Hãy biến việc tập thể dục trở thành một thói quen tích cực cần phải làm hằng ngày.

   

  Yếu tố 3: Mối quan hệ

  Một trong 5 yếu tố này đều tác động qua lại lẫn nhau, khi bạn có một thân thể khỏe mạnh, săn chắc, thân hình đẹp thì các mối quan hệ chất lượng đều sẽ tự động đến với bạn. Quan điểm nhiều người cho rằng, vẻ bề ngoài không quan trọng. Nhưng khi có một thân hình mạnh khỏe, bạn dễ dàng và nhanh chóng chiếm lấy tình cảm của mọi người xung quanh. Và cách để trở nên khỏe mạnh nhanh nhất là hãy vây xung quanh bạn những con người yêu thích luyện tập thể thao, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi họ một cách tích cực trong việc luyện tập thân thể. Và chạy bộ là môn thể thao nhanh nhất, đơn giản nhất, ít tốn tiền nhất để giúp mọi người nhanh chóng bắt đầu để lấy lại cảm xúc tích cực chỉ sau 5 phút.

   

  Yếu tố 4: Tiền bạc

  Tiền bạc là yếu tố bị chi phối bởi 4 yếu tố còn lại và nó cũng ảnh hưởng ngược lại những yếu tố đây. Khi có tiền, bạn sẽ có điều kiện luyện tập thân thể một cách tốt hơn. Và khi có tiền, bạn sẽ có thể tới những nơi có những mối quan hệ chất lượng.

   

  Yếu tố 5: Thời gian

  Nhiều người cho rằng, thời gian không mua được. Bạn không thể mua được quá khứ nhưng bạn có thể có thêm thời gian thông qua việc thuê người khác làm cho mình. Và thời gian cũng ảnh hưởng tới 4 yếu tố khác. Thông qua cách kiếm tiền, bạn có thêm thời gian để chăm sóc sức khỏe, chăm sóc và duy trì các mối quan hệ. Vì vậy bạn có thể học cách quản lý thời gian hiệu quả hơn thông qua video sau đây: https://www.youtube.com/watch?v=QeCW3LfW-CQ

   

  Nhiều người hay hỏi tôi, làm gì để giàu, kinh doanh gì để giàu, làm sao để giàu. Thì câu trả lời là hãy tập trung phát triển bản thân trước khi phát triển kinh doanh. Khi một yếu tố được phát triển, các yếu tố khác sẽ thay đổi theo.

  Jul 27,2022 16:49
 87. Boomplay Music

  87. Muốn thành công phải biết quản trị cảm xúc để tiến lên phía trước khi gặp khó khăn

  Khi bản thân thay đổi, thế giới sẽ thay đổi theo bạn. Bí quyết thành công đầu tiên quyết định chất lượng sống và cuộc đời chúng ta là thay đổi cảm xúc. Không phải những sự kiện xảy ra trong cuộc đời của chúng ta mà cách chúng ta phản ứng với những sự kiện đó mới quyết định cuộc đời của chúng ta Nhiều người nhầm lẫn việc quản trị cảm xúc với việc nén cảm xúc lại. Cách quản trị cảm xúc đúng là học cách kiểm soát tâm lý trước mọi tình huống và tìm cách vượt qua khó khăn. Trong audio này, có chia sẻ về câu chuyện của một bạn học viên đang trong tinh thần lo lắng. Khi khủng hoảng kinh tế xảy ra thì thị trường chứng khoán lao dốc khiến em của cô rơi vào cảm xúc tiêu cực.

  Trong khóa học nổi tiếng của tôi - Eagle Camp, có một câu trong một quyển bài học cuộc sống nào đó nói rằng:"Liệu lo lắng có làm cho cuộc đời của bạn dài thêm một khắc nào không?t". Nếu như có một cảm xúc tiêu cực nào đó đang xâm chiếm được đời chúng ta, thì hãy nhanh chóng tìm cách thoát khỏi cảm xúc ấy càng sớm càng tốt. Nếu như lo lắng khiến cho vấn đề giải quyết thì hãy cứ tiếp tục lo lắng, còn không thì hãy chấm dứt ngay tại thời điểm này. Mọi chuyện rồi sẽ qua thôi. Việc của bạn chỉ cần liên tục tiến lên mỗi ngày.

  Jul 26,2022 14:02
 88. Boomplay Music
 89. Boomplay Music

  89. 4 công thức đơn giản để trở nên khỏe mạnh hơn

  Chế độ sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng mạnh mẽ đến cơ thể và tinh thần của chúng ta. Vì vậy, để có một cơ thể khoẻ mạnh và tràn đầy năng lượng, bạn phải xây dựng cho mình những thói quen sống lành mạnh. Khi cơ thể được cài đặt những thói quen tốt, nó sẽ giúp bạn phản ứng nhanh chóng, tích cực với những sự kiện diễn ra xung quanh và đem lại hạnh phúc cho chính bạn. Dưới đây là một vài gợi ý của tôi để cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

  Điều số 1: Nước ép rau củ quả Một số loại tiêu biểu là ớt chuông, các loại hạt nói chung và ăn nhiều rau có màu xanh

  Điều 2: Ăn Ít chất béo bão hòa Hãy hạn chế ăn ăn đồ ăn nhanh và chiên với nhiều dầu. Nếu bạn muốn ăn gà rán có thể sử dụng máy hạn chế dầu

  Điều 3: Luyện tập nhiều hơn Để đi nhậu nhiều không bị bụng bia hãy luyện tập chạy bộ nhiều hơn. Một cốc bia bằng 40 phút chạy bộ và 3 cốc bia bằng 2 tiếng chạy bộ. Bạn có thể thoải mái nạp bất kỳ món ăn nào vào cơ thể mà vẫn có thể sống khỏe mạnh nếu bạn tập thể thao thường xuyên. Và chạy bộ là môn thể thao dễ dàng, ít tốn kém chi phí nhất cho người mới bắt đầu tham gia tập luyện

  Điều 4: Ăn nhiều chất béo Omega-3 Vì sự thành công của bạn, Phạm Thành Long

  Jul 11,2022 08:28
 90. Boomplay Music

  90. Để lãnh đạo và xây dựng đội quân hùng mạnh phải biết quản trị cảm xúc

  Trong chuyến đi du lịch cùng Phạm Thành Long tới Mông cổ, các thành viên của đoàn được tham quan bức tượng Thành Cát Tư Hãn.

  Mặc dù là một báo chúa, không được Châu Âu công nhận, nhưng ông có những phẩm chất lãnh đạo rất quý của một nhà lãnh đạo tài ba.

  Để có thể xây dựng đội nhóm cận vệ hàng chục ngàn người, chinh phạt khắp mọi nơi thì dứt khoát ông phải có những phẩm chất mọi người cần học hỏi.

  Trong audio, tôi còn chia sẻ thêm về cách làm thế nào để quản trị cảm xúc. Muốn thay đổi thế giới, phải thay đổi bản thân mình. Cho dù bạn là ai, bạn đang có những gì, bạn muốn thay đổi cuộc đời trở nên tốt đẹp hơn thì bạn phải học cách phát triển bản thân mạnh mẽ. Khi đó những yếu tố khác như tiền bạc, vật chất, hay tinh thần hạnh phúc... sẽ đến với bạn.

  Thật vậy muốn có cuộc sống hạnh phúc, giàu có thành công thì yếu tố quyết định đó là trạng thái cảm xúc của bạn. Cảm xúc sẽ quyết định được bạn đang ở trong trạng thái nào. Khi chúng ta có cảm xúc nào thì chất lượng cuộc sống của chúng ta tương ứng như vậy. Khi mà chúng ta cảm thấy không vui, rới và cảm xúc tiêu cực vì một điều gì đó.

  Bạn có sẵn sàng đứng lên chống lại điều đó, làm bất kỳ điều gì để thay đổi cảm xúc hiện tại Bên cạnh đó, trong video tôi còn chia sẻ về ý nghĩa đại đàng trên áo Eagle Camp. Tại sao biểu tượng đại bàng lại tượng trung cho chúa tể bầu trời? Ngoài ra, còn chia sẻ về câu chuyện sử dụng nguồn lực có sẵn của đại bàng.

  P/s: Hãy cho tôi một comment của bạn về bất kỳ điều gì ở bên dưới phần mô tả và hãy high five với tôi khi gặp nào gặp tôi.

  Jul 10,2022 17:31
 91. Boomplay Music
 92. Boomplay Music
 93. Boomplay Music
 94. Boomplay Music

  94. Con đường kiếm triệu đô và quan niệm cái chết của Phạm Thành Long

  Trong chuyến đi Mông Cỗ giữa tháng 6/2022, máy bay chúng tôi rơi vào phần nhiễu khí, có nguy cơ rơi, đã rất nhiều người hò hét lên chỉ vì sợ chết. Nhưng có nhiều người vẫn bình thản duy trì được cảm xúc tích cực, vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra.

  Tại sao, cùng một sự kiện, có người lại hoảng loạn, có người sẵn sàng đón nhận chúng? Cái chết là một gì đó mà trong cuộc sống không ai mong chờ. Nhưng nếu mà chúng ta không chuẩn bị tinh thần, không sẵn sàng cho nó thì có phải ta đang có luyến tiếc gì đó. Chúng ta chỉ có thể vượt qua được nỗi sợ, khi dũng cảm đối diện với nó. Vậy rào cản nào ở đâu đã ngăn cản chúng ta không muốn chết?

  Thực ra để mà trả lời câu hỏi, vì sao chúng ta không muốn chết? Tóm tắt một vài ý trong video, đó là vì có một nhiệm vụ nào đó trên cuộc đời này cần chúng ta hoàn thành. Ta có thể gọi đó là sứ mệnh cuộc đời. Nói đơn giản hơn là vì chúng ta muốn có thêm thời gian hưởng thụ cuộc đời này thêm và chinh phục các mục tiêu cá nhân. Nhưng không phải vậy. Tất cả những thứ đó chỉ là phương tiện giúp ta hoàn thành bản đồ sứ mệnh.

  Vậy đâu là đích đến của cuộc đời? Sau khi trả lời được câu hỏi này, tôi tin mọi người sẽ không còn lo lắng về cái chết nữa và bạn sẽ sống có ý nghĩa hơn. Bởi, nếu như chúng ta chưa chết mà đã đến được đích rồi thì chúng ta không còn phải lo gì nữa.

  Nhưng làm sao để xác định đích đến của cuộc đời? Trong lập trình vận mệnh, có 3 câu hỏi sau đây để thấu hiểu chính mình và hoàn thành bản đồ sứ mệnh:

  1) Khi còn trẻ, chưa phụ thuộc vào ai thì mình sẽ làm công việc gì?

  2) Trong hiện tại, vào những lúc rảnh rỗi bạn thường làm gì?

  3) Khi về già, bạn có rất nhiều tiền, thì bạn sẽ làm công việc yêu thích gì?

  Tìm ra công việc yêu thích để hoàn thành bản đồ sứ mệnh Sau khi có trong tay bản đồ sứ mệnh thì, mọi hành động của chúng ta đều phải hướng đến tấm bản đồ này. Nó cũng giống như chuyến đi khám phá mông cổ này. Nếu như chuyến đi này giúp bạn tiến tới đích đến của bản đồ thì các bạn hãy đi. Chứ đừng đi chỉ vì thầy phạm thành long đi du lịch mông cổ nên tôi đi theo. Mọi hoạt động hằng ngày đều phải hướng đến mục tiêu cuối cùng. Phạm Thành Long đi du lịch thường xuyên bởi giá trị hướng tới là sự tự do. Sau khi hoàn thành sứ mệnh giúp đỡ cho 1 triệu người, nếu như tôi chết thì cách tìm người thừa kế và những kiến thức của tôi đều đã được lưu lại và hệ thống giá trị tôi tạo ra vẫn sẽ hoạt động trong nhiều năm tới.

  Một ví dụ khác về bản đồ cuộc đời Một số người, giá trị hướng đến là sự giàu có, nhu cầu là tiền bạc, thì hành động sẽ là làm kinh doanh và mục tiêu là kiếm triệu đô. Hằng ngày anh ta sẽ liên tục hướng hàng động của mình đến việc kiếm tiền. Nó cũng giống như câu chuyện bao lâu bán được một tỷ gói mè. Nếu bạn thực sự muốn tìm cách trở thành triệu phú trong 3 năm thì tự mình trả lời hết các câu hỏi trong video tỷ gói mè này: https://www.youtube.com/watch?v=1R9bOHCyQuI

  Để đạt được bất kỳ mục tiêu tài chính nào hay kinh doanh để có tiền, thì việc đầu tiên bạn phải học cách bán hàng. Trong video, tôi còn chia sẻ thêm về cách bán quà lưu niệm các bạn có thể tham khảo thêm vào phút 10:47 cách bán quà lưu niệm cho khách du lịch Một lưu ý nhỏ cho các bạn về kinh nghiệm du lịch mông cổ là hãy mua cho mình những món quà lưu niệm, bơi bạn sẽ khó có thêm cơ hội quay lại nơi đây và khi trở về phải nuối tiếc về nó. Đừng chỉ mải mê chụp hình mà bỏ quên việc trải nghiệm những văn hóa, ẩm thực, giao lưu với những người dân mông cổ, đắm chìm trong quà tặng thiên nhiên là những thảo nguyên mênh mông và đừng quên hãy dành thời gian ghé thăm Bức tượng Thành Cát Tư Hãn cưỡi ngựa.

  Cảm ơn bạn đã xem hết video về chuyên Phạm Thành Long du lịch Mông Cổ cùng những học viên và những quan niệm về "cái chết" của Phạm Thành Long. Hẹn gặp lại các bạn trong những chuyến đi du lịch khác. Vì sự thành công của bạn, Phạm Thành Long

  Jul 05,2022 14:37
 95. Boomplay Music
 96. Boomplay Music
 97. Boomplay Music
 98. Boomplay Music
 99. Boomplay Music

  99. Cách dạy con cai game của người giàu

  ách dạy con thế nào cho tốt? Trong thế giới hiện đại, việc con cái mải mê chơi game thay vì học dường như đã trở thành một vấn đề gây đau đầu cho các bậc cha mẹ. Vậy chúng ta thường hành động như thế nào để giải quyết vấn đề này?

  Chúng ta sử dụng sức mạnh của đòn roi hay câu từ đe doạ đứa trẻ ? Tôi biết bạn có thể đã từng sử dụng cả hai cách này nhưng hãy nhìn xem kết quả bạn nhận được là gì ?

  Phần lớn các bậc cha mẹ thường thất bại trong những cách họ làm để con trẻ thoát khỏi việc chơi game. Nguyên nhân chủ yếu là vì họ chưa thực sự dành thời gian để trải nghiệm, tìm hiểu cách nghĩ và nhu cầu mà đứa trẻ cần. Công việc kinh doanh hằng ngày hay nói cách khác, việc kiếm kế sinh nhai đã khiến họ vô tình tạo ra khoảng cách với con cái.

  Để tác động đến sở thích chơi game hiện tại của một đứa trẻ, các cha mẹ hãy nên dành thời gian bên đứa con của mình. Hãy chủ động sắp xếp công việc và tạo ra nhiều khoảnh khắc trải nghiệm với con. Hãy kết nối và tương tác nhiều hơn với đứa con của mình để chúng chọn mình là người đồng hành, người chia sẻ trên con đường phát triển đầy khó khăn này.

  Bên cạnh đó, bạn muốn đứa trẻ làm theo những điều mình hướng tới thì trước hết bạn phải là người tạo ra cuộc chơi chứ không phải bắt ép nó là người hành động trước. Hãy trở thành tấm gương để con cái noi theo chứ đừng thúc giục, ép buộc nó phải làm những điều bạn chưa làm, cha mẹ nhé!

  Jun 30,2022 20:21
 100. Boomplay Music
 101. Boomplay Music
 102. Boomplay Music
 103. Boomplay Music
 104. Boomplay Music
 105. Boomplay Music
 106. Boomplay Music
 107. Boomplay Music
 108. Boomplay Music
 109. Boomplay Music
 110. Boomplay Music

  110. Bài học kinh doanh: Muốn giàu thì phải biết ”nịnh” vợ

  Đằng sau sự thành công của một người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ.Ông cha ta từ ngày xưa đã nói: "đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn" và nó vẫn đúng trong hiện tại.Hãy biết thương yêu và trân quý người phụ nữ đang đồng hành cùng bạn vì họ xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất trên cuộc đời này.Tình yêu là nơi để cho đi chứ không phải là nơi để đòi hỏi.Ai trong chúng ta cũng mong muốn có một cuộc sống thành công và hạnh phúc, nhưng điều đó không phải tự nhiên mà có được.Nếu bạn muốn đạt được những thứ bạn chưa từng có, bạn phải làm những điều bạn chưa từng làm. Vào những ngày kỷ niệm, hãy mang những món quà bất ngờ và ý nghĩa dành tặng cho người vợ thân yêu của bạn.Đừng quá tập trung vào việc mình sẽ tặng gì, bạn có thể phụ vợ những công việc trong nhà.Vào bếp nấu vài món ngon, hay chỉ đơn giản là dành ra một khoảng thời gian hai vợ chồng ngồi lại với nhau để tâm sự, để hiểu nhau hơn. Đó cũng có thể là những hành động, cử chỉ thể hiện tình yêu mà bấy lâu nay, vì quá miệt mài với công việc ngoài kia, bạn đã vô tình quên đi mất.Nếu bạn chưa bao giờ tặng quà cho vợ, không biết nói gì thì cũng không sao cả!Hãy viết một lá thư tay và nó sẽ nói thay lời giúp bạn.Đừng để những áp lực cuộc sống, áp lưc công việc mà đánh mất đi hạnh phúc gia đình. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.Bạn có thể có nhiều tiền, bạn cũng có thể có rất nhiều mối quan hệ nhưng nếu bạn thiếu đi một gia đình hạnh phúc, liệu điều đó có còn ý nghĩa?  
  May 14,2022 25:25
 111. Boomplay Music
 112. Boomplay Music
 113. Boomplay Music
 114. Boomplay Music
 115. Boomplay Music
 116. Boomplay Music
 117. Boomplay Music
 118. Boomplay Music

  118. X2 doanh số nhờ 3 chiến lược kinh doanh này dành cho Nha Khoa

  Trong kinh doanh ai cũng muốn tăng doanh số, đồng thời chi phí giảm đẻ đạt lợi nhuận cao.

  Việc tăng doanh thu phụ thuộc vào 3 yếu tố chính sau đây, nếu bạn tăng 1 trong 3 yếu tố, hoặc mỗi thứ một ít là đủ tạo nên X2 doanh số rồi.

  Đó là:

  - Tăng số lượng khách hàng mới bằng cách quảng cáo nhiều lên, phủ khắp nơi với chiến lược đa kênh để thương hệu của mình được ghim sâu vào đầu khách hàng tiềm năng.

  - Tăng giá trị đơn hàng: cùng một khách hàng mình đã mất rất nhiều chi phí để có được 1 khách hàng đó. Một khách hàng đến với chúng ta để xử lý một vấn đề nào đó, nếu doanh nghiệp quan sát và thấu hiểu thì sẽ tìm ra những vấn đề khác mà khách hàng đó gặp phải.

  Từ đó mình đi tìm các giải pháp, các sản phẩm dịch vụ có liên quan để giải quyết cho họ.

  Như thế giá trị của chúng ta tạo ra cho khách hàng lớn dần đồng nghĩa với việc họ trả nhiều tiền cho ta.

  - Tăng số lượt mua lại bằng cách chăm sóc sau bán hàng thật tốt để trong tương lai họ còn quay lại sử dụng sản phảm dịch vụ của chúng ta.

  Hơn thế nữa họ sẽ giới thiệu bạn bè người thân sử dụng sản phẩm dịch vụ này.

  Lưu ý: các chủ doanh nghiệp hãy áp dụng triệt để từng chiến lược hoặc cả 3 giúp cho doanh nghiệp của mình phát triển lớn mạnh trong năm 2020 này.

  Apr 26,2022 13:47
 119. Boomplay Music

  119. Bạn có muốn bí quyết tuyển 7000 đại lý của boss mỹ phẩm

  Apr 25,2022 10:30
 120. Boomplay Music
 121. Boomplay Music
 122. Boomplay Music
 123. Boomplay Music
 124. Boomplay Music
 125. Boomplay Music
 126. Boomplay Music
 127. Boomplay Music
 128. Boomplay Music
 129. Boomplay Music
 130. Boomplay Music
 131. Boomplay Music
 132. Boomplay Music
 133. Boomplay Music
 134. Boomplay Music
 135. Boomplay Music
 136. Boomplay Music
 137. Boomplay Music
 138. Boomplay Music
 139. Boomplay Music
 140. Boomplay Music
 141. Boomplay Music
 142. Boomplay Music
 143. Boomplay Music
 144. Boomplay Music
 145. Boomplay Music
 146. Boomplay Music
 147. Boomplay Music

  147. Khó khăn giúp chúng ta trưởng thành hơn

  Trong cuộc sống bạn đứng than vãn về tình trạng cuộc sống của mình.Tất cả những điều xảy ra trong cuộc sống này đều là tạm thời, không có gì là tồn tại mãi mãi cả. Khi có điều kiện tốt xảy ra cho các bạn: niềm vui, thành công, hạnh phúc thì hãy ăn mừng.Đã có những điều tốt diễn ra thì sẽ có những điều không tốt xảy đến với chúng ta.Cuộc sống của bạn có thể thiếu thốn, cuộc sống của bạn có thể nghèo khó, cuộc sống của bạn có thể cô đơn...hãy nhớ rằng tất cả những điều đó sẽ không bao giờ tồn tại lâu dài.Nhiệm vụ của chúng ta là tìm ra con đường để thoát khỏi nó.

  Chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình. Đừng đổ lỗi cho số phận, đừng đổ lỗi cho may rủi, đững đổ lỗi cho bất kỳ ai...Tôi cũng giống như bạn, sinh ra trong một gia đình nghèo khó, nhưng chính cái khó khăn đó cho ta thêm sức mạnh.Những gì trong cuộc sống được ban tặng cho chúng ta thì hãy đón nhận kể cả những khó khăn, kể cả những thất bại, kể cả thành công, kể cả những điều kiện thuận lợi.Trong công việc kinh doanh cũng vậy, khi mới bắt đầu chúng ta không biết cách làm sao có thể thành công, làm sao để có thêm khách hàng, ;àm sao bán được hàng. Bán được rồi thì làm sao khách hàng hài lòng, khách hàng hài lòng rồi làm sao để họ quay lại. Đó là chuỗi của sự trưởng thành.

  Tất nhiên là nếu có ai đó chỉ cho chúng ta thì chúng ta sẽ biết được nhanh hơn.Nhưng chỉ cho chúng ta thì chúng ta vẫn phải làm thì mới có kỹ năng cho những hành động tiếp theo.Khi chúng ta muốn có được điều gì đó trong cuộc sống này thì ta phải bắt tay vào làm, phải trải nghiệm nó, hoàn tất nó.Trong cuộc sống của chúng ta, những khó khăn đó mới chính là điều để làm cho chúng ta trưởng thành hơn.

  Feb 19,2022 07:54
 148. Boomplay Music
 149. Boomplay Music
 150. Boomplay Music
 151. Boomplay Music

  151. Audio này sẽ thay đổi cuộc đời của bạn mãi mãi

  Audio này có thể giúp bạn thay đổi cuộc đời của bạn mãi mãi kể từ ngày hôm nay.

  Tôi không biết bằng cách nào bạn đã nhìn thấy video này, nhưng có lẽ ngày hôm nay là một ngày may mắn của tôi và của bạn. 

  Trong audio này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn làm thế nào để chúng ta có một cuộc sống giàu có hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn Cũng giống như bạn, nhiều năm trước, tôi đi tìm một con đường để có thể giúp mình thay đổi cuộc sống, giúp cho bản thân mình trở nên hạnh phúc hơn, giúp cho cơ thể của mình được trở nên khỏe mạnh hơn và giúp cho mình có một nền tài chính tốt hơn. 

  Rất nhiều người thầy đã đến trong cuộc đời của tôi. Cám ơn họ đã cho tôi những bài học, những trải nghiệm cuộc sống. Bằng cách đó, tôi đã thay đổi cuộc đời sau đổi cuộc đời của mình bằng việc giúp đỡ những người khác với tiếp tục hệ thống hóa những kiến thức này và đúc kết nó cho một chương trình 3 ngày cuối tuần này có tên gọi là Chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có

  Trong suốt 7 năm qua, Đánh Thức Sự Giàu Có đã có hàng trăm ngàn người đến để thay đổi cuộc đời của mình. 

  Và đến hôm nay đến lượt bạn bây giờ là lúc tuyệt vời nhất để bấm nút đăng ký của chương trình này https://www.danhthucsugiauco.com/now

  Nó hoàn toàn miễn phí trong 3 ngày, bạn sẽ học làm thế nào để mình trở nên hạnh phúc hơn? 

  Làm thế nào thì mình có những mối quan hệ tuyệt vời hơn và đặc biệt nhất? 

  Làm thế nào để phát triển công việc kinh doanh của bạn để có nền tài chính ổn định hơn?

  Cuối cùng làm thế nào để nâng cao hiệu suất các công việc của bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống? 

  Tôi là Phạm Thành Long, là huấn luyện và đào tạo doanh nghiệp và rất vui mừng chào đón bạn trong ba ngày cuối tuần tuyệt vời này. 

  Trong chương trình có tên gọi Đánh Thức Sự Giàu Có hãy đến để đánh thức sự giàu có đã có sẵn ở bên trong, mỗi con người, giao lưu và học hỏi cùng hàng chục ngàn con người khác được chứng kiến sự thay đổi và đến lượt bạn cũng sẽ những sự thay đổi

  Phạm Thành Long và cộng sự chào đón bạn đến với Đánh Thức Sự Giàu Có hãy bấm vào link https://www.danhthucsugiauco.com/now

  Dec 14,2021 01:51
 152. Boomplay Music
 153. Boomplay Music
 154. Boomplay Music
 155. Boomplay Music
 156. Boomplay Music
 157. Boomplay Music
 158. Boomplay Music
 159. Boomplay Music
 160. Boomplay Music
 161. Boomplay Music
 162. Boomplay Music
 163. Boomplay Music
 164. Boomplay Music
 165. Boomplay Music
 166. Boomplay Music
 167. Boomplay Music
 168. Boomplay Music
 169. Boomplay Music
 170. Boomplay Music
 171. Boomplay Music
 172. Boomplay Music

  172. 3 bài học kinh doanh ĐẮT GIÁ giúp bạn làm giàu bền vững

  Nếu bạn muốn làm kinh doanh thì hãy nhớ kỹ 3 điều quý giá này:

  - Kinh doanh phải có TIỀN, phải có mục tiêu tài chính, lúc đó bạn mới có con đường rõ ràng đưa doanh nghiệp của mình lên được. Còn nếu kinh doanh kiểu như được thì được không được thì thôi thì sớm muốn bạn cũng phá sản.

  - Kinh doanh phải có NIỀM VUI phải thể hiện được phong cách sống của mình, tự do không bó buộc mình trong công việc.

  - Kinh doanh phải có Ý NGHĨA. Thật vậy nếu mình mang đến cho cuộc sống những ý nghĩa, những điều tốt đẹp cho cộng động, cho xã hội thì mình càng có nhiều động lực để cống hiến từ đó mình sẽ được trả giá xứng đáng.

  Với 3 bài học kinh doanh trên nếu bạn thấu hiểu nó bạn sẽ tìm ra con đường đi cho mình thật nhanh chóng và bền vững. Trong video này tôi cũng có phần hỏi đáp về kinh doanh, những câu hỏi đó cũng là những vấn để mà doanh nghiệp bạn gặp phải. Hãy xem kỹ và ghi xuống những giải pháp để cho doanh nghiệp của mình phát triển.

  Nếu muốn làm giàu thì kinh doanh là một con đường, còn làm giaù bền vững thì phải thoả mãn 3 yếu tố trên.

  Hãy tích cực chia sẻ những điều bạn học được và những băn khoăn thắc mắc của bạn, để tôi tổng hợp lại rồi làm thành audio/video trả lời các bạn.

  Nov 22,2021 19:35
 173. Boomplay Music
 174. Boomplay Music
 175. Boomplay Music
 176. Boomplay Music

  176. Tiết lộ cách làm giàu chân chính

  Cách làm giàu, không như bạn nghĩ. Trước khi khởi nghiệp, bạn phải hiểu rằng Sự Giàu Có là sẵn có bên trong bạn, bạn cần sử dụng nó hoặc bạn sẽ mất nó. Muốn hái tiền thì phải Hiến tài.

  Những gì bạn có thể làm một cách dễ dàng nhất thì đó chính là cái tài của bạn.

  Như những mảnh ghép, chúng ta luôn có những chỗ thừa ra và những góc thiếu hụt.

  Vậy nên, ta luôn cần ai đó trong đời này để bù đắp vào những phần thiếu hụt của bản thân bạn. Thật trớ trêu, bạn thường không đánh giá cao những điều đó.

  Nhưng ngoài kia luôn có ai đó cần những khả năng đó của bạn để giúp họ trong cuộc sống. Để giúp đỡ được ai đó, bạn cần tham gia vào cuộc chơi "Hiến tài". Khi bạn cho đi những giá trị, bạn sẽ nhận lại những gía trị bù đắp cho những thiếu hụt của bạn. Hay nói cách khác, "Hiến tài" chính là "hái tiền" Để đạt được mục tiêu, bạn cần có khả năng tập trung vào mục tiêu.

  Tại mỗi thời điểm, bạn chỉ có thể hoàn thành tốt nhất 1 mục tiêu mà thôi. Dùng phương pháp sắp xếp nhanh để có thể đánh giá và lựa chọn mục tiêu quan trọng nhất, mang lại hiệu quả giải quyết vấn đề lớn nhất.

  Thực tiễn, sự lựa chọn trong cuộc sống vô cùng phức tạp. Có rất nhiều nhánh rẽ sẽ xuất hiện khiến bạn phân vân. Để sự lựa chọn của bạn là đúng và chính xác nhất, bạn phải có bảng nhu cầu, biết rõ bạn muốn gì, từ đó mới chọn phương tiện để đạt được điều bạn muốn. Vậy, hãy thay đổi tư duy để có thể đưa bản thân đi xa hơn, cống hiến được nhiều hơn, đạt được những mục tiêu lớn hơn...

  Nov 12,2021 14:33
 177. Boomplay Music

  177. Tập trung vào mục tiêu thành công sẽ ngay trước mắt bạn

  Nov 11,2021 17:48
 178. Boomplay Music

  178. Tạo Động Lực Cho Bản Thân - Làm gì khi chán nản và muốn bỏ cuộc?

  Tạo động lực cho bản thân: Trong mỗi con người chúng ta đều có một khí chất, năng khiếu và tài năng chỉ chờ đợi để ta khai phá và đánh thức chúng. Một trong những nguồn động lực quan trọng tôi gọi đó là Sự sung sướng và sự sợ hãi.

  Để thành công, chúng ta cần luôn tìm ra cho mình sự sung sướng để kéo chúng ta về phía trước, hãy tưởng tượng ra những cảm xúc chúng ta có được khi hoàn thành được mục tiêu. Và sự sợ hãi, đó chính là bạn hãy tưởng tượng ra những cảm xúc sẽ diễn ra nếu bạn không hoàn thành được mục tiêu cuộc đời.

  Nếu như một ngày bạn chán nản, dễ mất động lực, thì hãy tự hỏi tại sao bạn lại bắt đầu công việc này. Hãy đọc cuốn sách "Bắt đầu với câu hỏi tại sao" để hiểu rõ hơn về sự quan trọng của LÝ DO khi ta bắt đầu một công việc.

  Bên cạnh đó, hãy rà soát lại những mối quan hệ bên cạnh bạn xem họ có ở trong trạng thái tích cực hay không, có giúp bạn tiến đến mục tiêu hay không. Hay họ chỉ tập chung vào những điều tiêu cực và dễ dàng đồng cảm khi chúng ta chán nản và mất động lực. 

  Tôi hy vọng bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng và động lực là do chính bạn tạo ra, chứ không phải là từ môi trường bên ngoài. Chính bạn là người truyền cảm hứng đầu tiên cho chính bạn! Nhớ điều này!.

  Nov 10,2021 16:34
 179. Boomplay Music
 180. Boomplay Music
 181. Boomplay Music

  181. Muốn giàu! Hãy tránh xa 4 thói quen này

  Người giàu ngày càng giàu hơn - nhưng bạn có thế không?

  Nếu bạn loại bỏ được những thói quen này thì ắt hẳn bạn đang tiến đến nấc thang của sự giàu có và thành công.

  Trong xã hội chúng ta tồn tại 2 nhóm người được gọi là người chiến thắng và nạn nhân.

  Những người chọn kiếp sống nạn nhân họ luôn có những thói quen xấu phá hủy cuộc đời họ và lây lan sang cả những người xung quanh.

  Đó là thói quen đỗ lỗi, phàn nàn, bao biện, thờ ơ.

  ĐỔ LỖI

  Họ đỗ lỗi cho những người xung quanh và thường là những người yêu quý họ nhất trên đời. Họ đổ lỗi cho mọi thứ. Khi đó họ đã cho những người khác , những sự vật được quyền ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

  Sự kiện không ảnh hưởng gì đến chúng ta mà cách ta phản ứng với sự kiện mới tạo ra kết quả tích cực hoặc tiêu cực.

  Để thoát khỏi thói quen đổ lỗi hãy tập thói quen Chịu trách nhiệm trước mọi sự việc diễn ra.

  CHỊU TRÁCH NHIỆM

  Hãy nhìn nhận và phản ứng với những gì xung quanh bạn một cách tích cực để có một cuộc sống hạnh phúc và thành công.

  THAN PHIỀN

  Hãy biết ơn những khó khăn xảy ra trong cuộc đời. Những điều đó làm bạn trưởng thành hơn.

  BAO BIỆN

  Nếu bạn muốn có kết quả thì đừng bao giờ nói NHƯNG. Vì từ nhưng sẽ ngăn cản chúng ta hành động.

  Nov 07,2021 10:43
 182. Boomplay Music
 183. Boomplay Music
 184. Boomplay Music

  184. Bài học kinh doanh- Nghĩ lớn để thành công

  Nov 04,2021 34:37
 185. Boomplay Music

  185. Audio này sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho bạn (kinh doanh phải nghe)

  Trong cuộc sống, bạn cũng cần có nhiều cảm hứng để mạnh mẽ tự tin tiến tới thành công. Động lực xuất phát từ chính bên trong bạn sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ nhất đưa bạn đến thành công chứ không phải nguồn động lực nào khác từ bên ngoài tác động vào bạn.

  Chính bạn, không ai khác! Chính bạn!

  Hãy nhớ rằng chúng ta chỉ sống được một lần DUY NHẤT trên đời. Cho nên hãy tận dụng mọi khoảnh khắc được sống. Một cuộc sống có ý nghĩa để đến một ngày kia chúng ta còn nằm xuống, chúng ta không còn phải nuối tiếc vì những điều chúng ta không làm cho cuộc đời.

  Hãy nhớ rằng không quan trọng bạn sống được bao lâu, cũng không quan trọng bạn sống được bao nhiêu ngày, không quan trọng bạn sống được bao nhiêu tuần, chẳng quan trọng bạn sống được bao nhiêu tháng, chẳng quan trọng bạn sống được bao nhiêu năm.

  Mà quan trọng khi nằm xuống, bạn sẽ để lại điều gì cho cuộc đời này! Nếu bạn quyết tâm, kiên trì, nếu như bạn dũng cảm, nếu như bạn làm chủ bản thân, mọi thứ đều có thể đạt được. Nước có thể dìm bạn xuống, nhưng nước có thể nâng đỡ bạn đi lên. Những con dốc có thể ngăn bạn lại nhưng những con dốc có thể nâng bạn lên độ cao hơn cho cuộc đời này.

  Nhớ rằng mỗi khi bạn ngã xuống, hãy tiếp tục bước đi, hay dừng lại là do chính bạn.

  Mỗi khi bạn đang làm một điều gì đó, bạn đang tích lũy cho thành công của mình ngay trong ngày hôm nay.

  Đừng bao giờ trì hoãn.

  Hãy luôn nhớ rằng trì hoãn chính là kẻ thù của thành công.

  Hãy nhớ rằng bạn chỉ sống một lần duy nhất trong cuộc đời.

  Sống không bao giờ nuối tiếc.

  Liên tục tiến lên!

   

  Bạn có thể tham gia chương trình Hành Trình Liên Tục Tiến Lên giúp bạn từng bước hiện thực hóa mục tiêu của mình một cách dễ dàng. Link đăng ký tại tienlen.long.vn

  Nov 03,2021 07:51
 186. Boomplay Music

  186. Cách giúp bạn vượt lên nỗi sợ và lớn hơn chính mình mỗi ngày

  Nỗi sợ hầu hết là không có thật, nó chỉ là cảm giác mang lại bởi tâm trí của chúng ta. Người nào càng nhiều nỗi sợ, người đó càng bị lợi dụng.

  Nếu bạn không muốn bị lợi dụng, đừng để nỗi sợ xâm chiếm bạn. Có vô vàn cách để vượt qua những nỗi sợ. Cách cơ bản nhất để vượt lên nỗi sợ là trở nên lớn hơn thì nỗi sợ sẽ biến mất.

  Khi còn bé ta ngủ với cha mẹ mình, rồi có một ngày cha mẹ bảo ta đi ngủ một mình ở một giường khác. Và lúc đó nỗi sợ bóng tối, sợ đêm, sợ ma bắt đầu xâm chiếm chúng ta. Chúng ta lớn lên cùng những lời dọa nạt của cha mẹ và thầy cô như vậy. Nỗi sợ ngày càng lớn lên.

   

  “Cẩn thận nhé con!” Một câu nói ta tưởng chừng như bảo vệ con mình, nhưng nó lại hủy hoại đứa trẻ. Tưởng chừng như đây là câu nói vô tình và tràn đầy yêu thương nhưng đây là câu nói phá hủy con trẻ kinh khủng nhất.

  “Cẩn thận nhé con!” có nghĩa là “Đừng làm nữa” nên đừng dọa chúng như vậy. Hãy dạy chúng cách để an toàn, chứ đừng dạy chúng sợ hãi. Hãy để chúng chơi đùa chứ đừng ngăn cản chúng.

  Tâm trí của chúng ta cũng vậy, chúng ta lớn lên bởi sự dọa dẫm như vậy. Ở nhà thì cha mẹ dọa, lớn hơn một chút thì anh lớn, chị lớn dọa, đến trường thì thầy cô giáo dọa, bạn lớn bắt nạt,… Những việc như vậy khiến cho nỗi sợ dần dần lớn lên trong chúng ta. Những trải nghiệm dần đến và càng ngày càng nhiều nỗi sợ hơn .

  Vậy Khi đối mặt với nỗi sợ, bạn cần làm gì để vượt qua?

  Bạn cần hỏi mình những câu hỏi sau:

  - Điều này có làm tôi chết không?

  - Điều này có vi phạm pháp luật không?

  - Điều này có vi phạm đạo đức không?

  - Điều này có làm tổn hại ai không?

  Nếu xảy ra 1 trong 4 điều này thì ta không làm điều đó nữa. Sau khi có 4 điều trên thì ta hỏi mình 4 điều sau đây:

  - Nếu tôi để nỗi sợ này tồn tại trong tôi thì tôi được lợi ích gì? (Trong quá khứ, nỗi sợ này mang lại cho tôi lợi ích gì?)

  - Trong quá khứ, tôi đã phải trả giá điều gì cho nỗi sợ này?

  - Nếu tôi cứ làm, bất chấp nỗi sợ này, thì tôi sẽ được gì?

  - Nếu tôi cứ làm, bất chấp nỗi sợ này, thì tôi sẽ mất gì?

  Nỗi sợ phải có ích trong quá khứ thì ta mới giữ nó, nếu nó không có ích, thì ta đã giải phóng nó rồi. Nếu ta giải phóng được nỗi sợ, thì ta sẽ hết rào cản. Để vượt qua được nỗi sợ bạn cần phải lớn hơn chính mình hoặc hành động bất chấp nỗi sợ hãi. Mở rộng vùng thoải mái chính là cách để bạn phát triển con người mình lên.

  Nếu bạn liên tục mở rộng vùng thoải mái, bạn sẽ phát triển nhanh hơn những người khác. Không phải nơi bạn sinh ra, tốc độ phát triển mới quyết định con người bạn. Vậy nên bạn cần thường xuyên phá vỡ những rào cản trong tâm trí để thực thi những điều mới.

  Hãy làm những điều bạn chưa từng làm để có được những điều bạn chưa từng có.

  Nov 02,2021 34:37
 187. Boomplay Music
 188. Boomplay Music
 189. Boomplay Music
 190. Boomplay Music
 191. Boomplay Music
 192. Boomplay Music
 193. Boomplay Music
 194. Boomplay Music
 195. Boomplay Music
 196. Boomplay Music
 197. Boomplay Music
 198. Boomplay Music
 199. Boomplay Music
 200. Boomplay Music
 201. Boomplay Music
 202. Boomplay Music
 203. Boomplay Music
 204. Boomplay Music
 205. Boomplay Music
 206. Boomplay Music
 207. Boomplay Music
 208. Boomplay Music
 209. Boomplay Music
 210. Boomplay Music
 211. Boomplay Music
 212. Boomplay Music
 213. Boomplay Music
 214. Boomplay Music
 215. Boomplay Music
 216. Boomplay Music
 217. Boomplay Music
 218. Boomplay Music
 219. Boomplay Music
 220. Boomplay Music
 221. Boomplay Music
 222. Boomplay Music
 223. Boomplay Music
 224. Boomplay Music
 225. Boomplay Music
 226. Boomplay Music
 227. Boomplay Music
 228. Boomplay Music
 229. Boomplay Music
 230. Boomplay Music
 231. Boomplay Music
 232. Boomplay Music
 233. Boomplay Music
 234. Boomplay Music

  234. Chuyện kinh doanh: Sai lầm khi kinh doanh nghề được đào tạo

  Jun 06,2021 14:34
 235. Boomplay Music
 236. Boomplay Music
 237. Boomplay Music
 238. Boomplay Music
 239. Boomplay Music
 240. Boomplay Music
 241. Boomplay Music
 242. Boomplay Music
 243. Boomplay Music
 244. Boomplay Music
 245. Boomplay Music
 246. Boomplay Music
 247. Boomplay Music
 248. Boomplay Music
 249. Boomplay Music
 250. Boomplay Music
 251. Boomplay Music
 252. Boomplay Music
 253. Boomplay Music
 254. Boomplay Music
 255. Boomplay Music
 256. Boomplay Music
 257. Boomplay Music
 258. Boomplay Music
 259. Boomplay Music
 260. Boomplay Music
 261. Boomplay Music
 262. Boomplay Music
 263. Boomplay Music
 264. Boomplay Music
 265. Boomplay Music
 266. Boomplay Music
 267. Boomplay Music
 268. Boomplay Music
 269. Boomplay Music
 270. Boomplay Music
 271. Boomplay Music
 272. Boomplay Music